Đặt cơm chay online ở đâu nhanh nhất tại Hà Nội? Cách thức đặt ra sao?

“Các mẹ ơi? Nên đặt cơm chay online nhanh nhất ở đâu tại Hà Nội ạ? Thời tiết dạo này lạnh quá mình ngại chuyện bếp lúc nên muốn đặt đổi món cho gia đình một bữa. Ai có kinh nghiệm đặt hàng rồi chia sẻ cho mình với.” Một câu hỏi hay mà chúng tôi nhận được trên webtretho và nhận được khá nhiều chia sẻ của cộng đồng. Vậy nên đặt ở đâu?

1/ Đặt cơm chay online nhanh nhất ở đâu tại hà nội?

Hình thức đặt hàng qua mạng không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Đây được xem là giải pháp đối với nhiều người bận rộn hay không muốn động vào bếp lúc những ngày đông giá rét. Đối với dịch vụ đặt cơm chay online cũng vậy, nhiều người có thói quen ăn chay nhưng do quá bận rộn nên họ thường tìm kiếm cho mình một địa chỉ đặt hàng tốt để thưởng thức. Dưới đây là một số nhà hàng mà bạn có thể thử :

– Đặt cơm chay online nhanh nhất tại MinhChay

Cơm chay khá phổ biến tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành của nước ta. Tuy nhiên, những dịch vụ gọi cơm chay mới chỉ thực sự được 1 số nhà hàng lớn áp dụng, điển hình có thể kể đến nhà hàng Minh chay – Hà Nội. Nhà hàng có liên kết với Ahamove – Ứng dụng giao hàng đầu tiên tại Việt Nam – Chuyên vận chuyển thức ăn, đồ uống đảm bảo giao hàng tận nơi, nhanh nhất, Free ship dưới 5km, trên 5km tính phí 5.000đ.

dat-com-chay-online-nhanh-nhat-tai-ha-noi 1

Nhà hàng Minh chay có dịch vụ đặt và giao cơm chay nhanh nhất tại Hà Nội

Đồ ăn chay ở MinhChay được đựng trong các hộp giữ nhiệt để giữ được độ ấm cũng như độ nóng hổi của thức ăn. Bạn có thể thưởng thức đồ ăn tại nhà hoặc nơi làm việc mà vẫn cảm thấy như được phục vụ ngay tại nhà hàng. Bạn có thể gọi điện đặt hàng tại các địa chỉ sau :

  • Số 30 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số 30 Mã Mây, Hoàn Kiếm, HN
  • Số 45 Xuân Diệu, Tây Hồ, HN
  • Hotline: 098 123 4545

– Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ đặt cơm chay online sau :

  • Nhà hàng chay Loving Hut
  • Nhà hàng chay Bồ Đề Tâm
  • Nhà hàng chay Ưu Đàm
  • Nhà hàng chay Aummee

2. Cách thức đặt cơm chay như thế nào?

Với nhà hàng Minh Chay, cách thức đặt món ăn vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi tới tổng đài: 098 123 4545, đội ngũ tư vấn viên của nhà hàng sẽ tư vấn cho bạn giá, thực đơn và báo thời gian chính xác nhận được hàng.

dat-com-chay-online-nhanh-nhat-tai-ha-noi 2

Thực đơn cơm chay đa dạng của nhà hàng Minh Chay

Với các set cơm chay văn phòng đơn giản có giá từ 50 – 100k.

Ngoài những sét này khách hàng có thể tùy ý lựa chọn món ăn trong thực đơn và sẽ được báo giá tương ứng.

Đặt cơm chay online và phục vụ tại bàn là 2 hình thức kinh doanh chính của nhà hàng. Ngoài ra, với những khách hàng đặt mâm cỗ, tiệc chay thì nhà hàng sẽ cử đầu bếp đến tại gia trang để chế biến món ăn.

dat-com-chay-online-nhanh-nhat-tai-ha-noi 3

Set 10 món trong mâm cỗ chay tại Nhà hàng Minh chay

Khách hàng có nhu cầu học nấu đồ ăn chay cũng có thể liên hệ với nhà hàng. Từ các món khai vị, tráng miệng cho đến các món ăn chính theo phong cách phương Đông, Âu, Mỹ…

Đặt cơm chay online là 1 dịch vụ mới được đưa vào khai thác và nhà hàng chay Minh chay đang đi đầu. Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu về ẩm thực là nhu cầu thiết yếu của mỗi người và đơn giản hóa các công đoạn, giảm sức lao động cũng là 1 hình thức giúp khách hàng tận hưởng hương vị thức ăn tốt hơn.

Lựa chọn nhà hàng Minh chay là khách hàng đã loại bỏ được lo lắng đặt cơm chay online nhanh nhất tại Hà Nội.

Nguồn http://monchayngon.com.vn/

Đặt cơm chay online ở đâu nhanh nhất tại Hà Nội? Cách thức đặt ra sao?
5 (100%) 2 votes
Bạn đang xem bài viết Đặt cơm chay online ở đâu nhanh nhất tại Hà Nội? Cách thức đặt ra sao? trong chuyên mục Tư vấn ăn chay ngon
Tag: