Quy trình đặt món chay tại nhà hàng Minh chay : Đặt món – Xác nhận….

Bạn đã biết đến nhà hàng nổi tiếng Minh Chay với những món chay ngon nức tiếng Hà Thành. Bạn muốn thưởng thức những món ăn chay cùng gia đình ngay tại nhà nhưng chưa biết đặt món ăn tại nhà hàng như thế nào? Hãy cùng monchayngon.com.vn tìm hiểu về quy trình mua hàng tại Minh Chay.

Minh Chay cửa hàng món chay ngon của mọi nhà

Minh Chay cửa hàng món chay ngon của mọi nhà

1/ Minh Chay – tinh hoa ẩm thực chay

Nhà hàng Minh Chay nổi tiếng với các món chay độc đáo, chất lượng và được tín đồ ăn chay đánh giá là một trong các quán ăn chay ngon ở Hà Nội. Hiện nay, nếu muốn thưởng thức món chay ngay tại hàng bạn có thể đến một trong 3 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 30 Mã Mây – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 56B Hàng Gai – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 45 Xuân Diệu – Tây Hồ – Hà Nội

Đến với nhà hàng Minh Chay khách hàng sẽ được thưởng thức những món chay truyền thống cho tới những món chay mang phong cách Á – Âu. Cùng với đó là không gian yên tĩnh với những bản nhạc nhẹ, nhạc phật khiến bạn cảm thấy thực sự thanh tịnh từ trong tâm hồn và thưởng thức món ăn tốt hơn.

Khách hàng không chỉ tìm đến với Minh Chay bởi những món ăn ngon mà đó còn là phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi thưởng thức những bữa cơm chay tại đây.

2/ Quy trình mua hàng tại Minh Chay

Với những khách hàng đến thưởng thức món ăn trực tiếp tại Minh Chay sẽ được phục vụ tốt nhất. Còn với khách hàng đặt món online thì sẽ được hưởng một quy trình mua hàng tại Minh Chay nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình đặt món nhanh gọn

Hiện nay, quy trình mua hàng tại Minh Chay rút ngắn còn 4 bước cơ bản

  • Bước 1: Đặt Món

Các bạn truy cập vào website minhchay.com lựa chọn danh sách những món ăn mà mình muốn thưởng thức. Tại danh mục các món ăn có các món khai vị, ăn nhẹ, món chính, cơm chay, súp, lẩu… các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

  • Bước 2: Xác nhận

Sau khi đã lựa chọn được món ăn mà mình yêu thích các bạn sẽ kích vào đặt món và xác nhận một lần nữa xem đây có phải là món bạn muốn đặt hay không. Bước xác nhận này giúp bạn có thể kiểm tra những món mà mình đặt có đủ và đúng không. Bạn cũng có thể thay đổi hoặc bổ sung thêm món ăn ở bước xác nhận này. Nhân viên sẽ gọi điện lại và xác nhận các món ăn cụ thể với bạn qua điện thoại hoặc gmail.

  • Bước 3: Giao hàng

Sau 15 – 30 phút kể từ lúc xác nhận đặt hàng nhân viên sẽ ship đồ ăn chay giao hàng tận nơi cho bạn. Với quy trình mua hàng tại Minh Chay đảm bảo nhanh, gọn giúp bạn có thể thưởng thức những món ăn như mới vừa từ trên bếp xuống giữ nguyên hương vị.

  • Bước 4: Thanh toán

Sau khi đã xác nhận khi nhân viên giao hàng đến các bạn mới phải tiến hành thanh toán số tiền cho các món đã đặt. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình mua hàng tại Minh Chay.

Chỉ cần một cú kích chuột hoặc gọi điện xác nhận lựa chọn món ăn là bạn đã có thể thưởng thức những món chay mà mình yêu thích nhất ngay tại nhà.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn http://monchayngon.com.vn/

Quy trình đặt món chay tại nhà hàng Minh chay : Đặt món – Xác nhận….
5 (100%) 2 votes
Bạn đang xem bài viết Quy trình đặt món chay tại nhà hàng Minh chay : Đặt món – Xác nhận…. trong chuyên mục Tin tức
Tag: